Giỏ hàng

CÔNG NGHỆ ỐNG THOÁT GIẢM ÂM MỚI GIẢI QUYẾT THÁCH THỨC Ô NHIỄM TIẾNG ỒN

Công nghệ ống thoát giảm âm mới giải quyết thách thức ô nhiễm tiếng ồn

Nhằm giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn trong bối cảnh các thành phố tại châu Á - Thái Bình Dương có tốc độ đô thị hoá nhanh, Tập đoàn Hà Lan Wavin vừa cho ra mắt công nghệ Wavin AS+ - một trong những cải tiến hệ thống giảm âm hàng đầu thế giới.

Theo báo cáo từ Bộ Xây dựng, trong nửa đầu năm 2020, tốc độ đô thị hóa của Việt Nam tăng 0,5% so với năm trước đó. Tại các đô thị lớn ở Việt Nam, ô nhiễm tiếng ồn luôn duy trì ở ngưỡng cao đang là những hệ lụy chưa thể giải quyết trong quá trình phát triển và đô thị hóa nhanh chóng.

Công nghệ ống thoát giảm âm mới giải quyết thách thức ô nhiễm tiếng ồn

Phát huy thành tựu vốn có với sản phẩm Wavin AS trong việc cải tiến hệ thống giảm âm, Tập đoàn Wavin - một trong những nhà cung cấp giải pháp hàng đầu thế giới về xây dựng và cơ sở hạ tầng đã ra mắt thế hệ ống thoát Wavin AS+ mới, chuyên dùng cho hệ thống ống dẫn chất thải và nước dưới lòng đất với tính năng tiêu âm cấp tiến nhằm giúp công trình bền vững và yên tĩnh hơn.

“Hơn 30 năm trước đây, Wavin đã cho ra mắt hệ thống ống nhựa dẫn nước và chất thải có độ ồn thấp đầu tiên trên thế giới. Cho đến nay chúng tôi vẫn tiếp tục chú trọng đầu tư vào việc cải tiến tính năng giảm âm trong các sản phẩm của mình. Chúng tôi rất tự hào được giới thiệu Wavin AS+ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Phát kiến này là đại diện cho sự cải tiến vượt bậc về hiệu suất của dòng ống thoát giảm âm, đồng thời là giải pháp lý tưởng cho các kỹ sư và đơn vị thi công trong quá trình xây dựng những công trình của tương lai”, ông Freek Crum – Chủ tịch Wavin khu vực châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

Người dân ở khu vực đô thị có xu hướng đầu tư nhiều hơn để sở hữu một không gian thoải mái và yên tĩnh trong chính căn hộ của họ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Thiết kế phiên bản mới Wavin AS+ hướng đến tập trung giải quyết những vấn đề từ đô thị hóa nhanh chóng mà công dân trên toàn thế giới đang đối mặt, qua đó, giúp giảm thiểu tác động của ô nhiễm tiếng ồn, đồng thời cắt giảm gánh nặng về thời gian và chi phí trong quá trình xây dựng thông qua việc lắp đặt dễ dàng và chất lượng xứng đáng.

Tại Việt Nam, Wavin AS đã được đưa vào lắp đặt như giải pháp giảm âm hiệu quả cho các công trình hành chính như tòa nhà trụ sở Bộ Ngoại giao và các hệ thống khách sạn cao cấp, có thể kể đến, tòa nhà C1 Nhà khách Bộ Quốc Phòng, Khách Sạn Novotel Suites Hà Nội, Khu phức hợp Crown Plaza Complex Hà Nội, nhằm đảm bảo môi trường yên tĩnh nhất, tối đa hóa sự thoải mái và trải nghiệm của mọi quan khách và người lưu trú.

Wavin AS+ có thiết kế nhỏ gọn lý tưởng cho không gian nhỏ và hẹp, cấu tạo từ vật liệu độc đáo giúp hấp thụ và triệt tiêu âm hoàn hảo, đi kèm một vòng đệm bít màu xanh được cấp bằng sáng chế nhằm tăng cường khả năng lắp đặt chống rò rỉ - chống lệch khớp nối. Vòng đệm được tạo ra sau hàng giờ kiểm nghiệm tiếng ồn và tìm tòi những vật liệu mới để tối ưu hiệu quả giảm âm.

Báo công thương 
16:17 | 11/03/2021
 
Facebook Instagram Youtube Twitter Google+